Nhat Ky Vang Anh{Tháng Mười 12, 2007}   Thùy Linh: Không vội vàng “dính” vào chuyện yêu đương

“Đúng là tôi còn trẻ, và hiện tại tôi đang dồn sức cho việc học tập và công việc. Nếu vội vàng “dính” vào chuyện tình cảm, có lẽ, tôi sẽ không có đủ thời gian để chăm chút cho nó. Nên trước mắt, tôi tạm gác tình cảm sang một bên”, diễn viên trẻ Thùy Linh chia sẻ.

Thùy Linh đã xin dự tuyển vào vai Vàng Anh trong sê ri phim truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh phần II?

 

Tôi không tham gia dự tuyển. Trước đây, tôi đã từng tham gia lớp đào tạo diễn viên truyền hình do trung tâm sản xuất phim truyền hình tổ chức nên các đạo diễn cũng đã biết tên, biết mặt. Thêm một lý do khách quan nữa đó là, diễn viên ở tuổi có thể đảm nhận được vai Vàng Anh không nhiều, nên tôi đã nhận được lời mời vào vai này khi phần II chuẩn bị bấm máy.

Khi mới phát sóng, Nhật ký Vàng Anh phần I không được chú ý. Sau một thời gian phát sóng Nhật ký Vàng Anh mới thể hiện được sức hút của mình với tuổi teen. Nhận được vai Vàng Anh khi bộ phim đang “sốt”- Thùy Linh có cảm thấy mình được “hời” về “vụ” này?


Tôi nghĩ là không “hời” chứ! Khi Nhật ký Vàng Anh kết thúc chính là lúc phim sốt nhất, và theo tôi, một phần của cơn sốt có được là do phim có casting cho phần II. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay mơ ước làm diễn viên, và thông tin tuyển diễn viên cho phần II của Nhật ký Vàng Anh thực sự hấp dẫn.

Thêm một lý do nữa để khẳng định dàn diễn viên phần II nói chung và tôi nói riêng không được “hời” về mặt danh tiếng do Nhật ký Vàng Anh phần I để lại đó là, khi phần I đã được chú ý và yêu thích thì phần II càng bị “soi” nhiều hơn, và rất dễ bị so sánh. Đó có thể nói là một áp lực để dàn diễn viên phần II chúng tôi cố gắng nhiều hơn.

Chúng tôi đã quay được một tuần, ngày 21/5 tới đây những tập đầu tiên của Nhật ký Vàng Anh phần II sẽ được lên sóng. Quý vị và các bạn khán giả sẽ gặp một dàn diễn viên trẻ hơn rất nhiều, chủ yếu là 9X (Phần I là diễn viên 8X) và diễn xuất rất thông minh!

Có thông tin rằng, cát-sê trả cho các diễn viên trẻ phần I của Nhật ký Vàng Anh khá thấp, và hình như đó cũng là một trong những lý do chính để các bạn ấy nói lời chia tay. Cát-sê có phải là một vấn đề với Linh?

Nếu như có thông tin như vậy thì tôi cũng muốn hỏi lại các bạn ấy rằng, các bạn ấy có đóng phim vì tiền không? Tất nhiên, nếu tôi nói không quan tâm đến cát-sê là chưa đúng. Mình làm việc, bỏ ra nhiều công sức thì phải được đền bù xứng đáng. Tất cả những điều đó đã có trong hợp đồng khi diễn viên ký với trung tâm sản xuất phim truyền hình, nếu có vướng mắc gì thì nên thỏa thuận với những người làm phim ngay khi ký hợp đồng. Chứ ký xong rồi, đóng phim rồi thì chỉ còn một việc duy nhất là làm việc thật tốt thôi! Hơn nữa, điều quan trọng nhất với tôi khi nhận một vai diễn đó là tôi yêu công việc, yêu nhân vật của mình.

 

Thùy Linh (giữa) và các diễn viên trẻ trong Nhật ký Vàng Anh phần II.

Được biết, trước khi nhận được lời mời vào vai Vàng Anh, Thùy Linh đã hoàn tất vai diễn trong một bộ phim truyền hình dài tập “Sói con” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Và trong quá trình quay bộ phim đó, dư luận ồn ào thông tin “phim giả tình thật” giữa Thùy Linh và diễn viên Bình Minh. Điều đó đúng hay sai?

Khi biết được thông tin đó, tôi và anh Bình Minh cứ nhìn nhau cười. Hai anh em còn đùa nhau “hay tại vì chúng mình đóng phim đạt quá?”. Tôi và anh Bình Minh đã đóng là người yêu của nhau suốt 29 tập phim, quay ròng rã hơn ba tháng trời, nên chắc là bị mọi người nghi này nghi kia.

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: