Nhat Ky Vang Anh{Tháng Mười 12, 2007}   Thùy Linh: Học được từ Vàng Anh rất nhiều!

Bắt đầu cuộc trò chuyện, Linh lấy ra một cuốn sổ và cây viết đặt trên bàn. Cuốn sổ của Linh trông rất bắt mắt với màu sắc và nhiều hình ngộ nghĩnh. Vì Linh trẻ! Sức trẻ toát ra từ khuôn mặt, trang phục và những câu trả lời thông minh, dí dỏm.

Vào Internet, gõ Thùy Linh – Vàng Anh, không chừng sẽ bị hoa mắt bởi những đường dẫn tới các trang báo mạng đã từng phỏng vấn Linh?

Từ lúc tham gia phần 2 phim Nhật kí Vàng Anh, trong cuộc phỏng vấn nào Linh cũng chỉ bị hỏi về Vàng Anh. Linh chỉ có một cách nhìn, một quan điểm về bản thân và về nhân vật. Vì thế, đương nhiên, với bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Nhật kí Vàng Anh, Linh đều giữ quan điểm đó. Chỉ sợ các bài phỏng vấn vì thế sẽ giống nhau và không hay thôi, chứ Linh thì không ngại khi phải nói đi nói lại.

Vậy Linh vui lòng trả lời thêm một số câu hỏi liên quan đến Nhật kí Vàng Anh nhé. Linh học được gì từ nhân vật này?

Đó là tính nhẫn nại, dịu dàng! Từ trước đến nay, Linh luôn được nhận những vai lớn hơn tuổi thật của mình, vì thế hay phải cố gắng để diễn tả cảm xúc của một người không phải cùng trang lứa với mình. Nhưng trong Nhật kí Vàng Anh thì mọi chuyện đã khác đi nhiều.

Thùy Linh hồi học lớp 11 có giống với Vàng Anh bây giờ không?

Không giống ở chỗ, Linh có ít thời gian để gặp gỡ bạn bè hơn một chút so với Vàng Anh. Bố mẹ Linh cũng hơi khó tính như bố mẹ Vàng Anh, nhưng bố mẹ luôn để Linh tự quyết định mọi việc liên quan đến bản thân mình. Lứa tuổi lớp 11 rất hồn nhiên vô tư, muốn làm gì là làm bằng được, không nghĩ đến hậu quả – Linh cũng thế!

Lí do gì Linh chọn học đạo diễn truyền hình chứ không phải là đạo diễn điện ảnh?

Mình nghĩ làm đạo diễn truyền hình sẽ là công việc phù hợp hơn đối với người phụ nữ. Linh luôn muốn làm những gì mình thích, nhưng cũng không quên vai trò của một người phụ nữ, cần phải dành thời gian chăm lo cho gia đình. Đạo diễn điện ảnh là nghề khó khăn, vất vả… vì thế tốt nhất nên để dành phái mày râu.

Linh thường tự hào thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố và mẹ. Sẽ ra sao nếu Linh không có được điều kiện thuận lợi đó?

Mỗi người sinh ra trong một hoàn cảnh khác nhau. Có người thành đạt nhưng không hạnh phúc. Và Linh là người hạnh phúc vì được gia đình ủng hộ mọi quyết định. Linh nghĩ, mỗi người đều biết mình có thế mạnh riêng để chọn lựa cho đường đi của riêng mình. Thế mạnh của Linh là biết suy nghĩ một cách sâu sắc và sự trẻ trung. Tuy nhiên, nếu được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật thì sẽ dễ dàng hơn.

Theo Linh, để trưởng thành hơn sau mỗi vai diễn thì người diễn viên cần tự học theo phương pháp nào?

Thùy Linh: Học được từ Vàng Anh rất nhiều

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: